Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2020. Hôm nay ngày 01/10/2020 (tức 15/8/2020 âm lịch) trường Mẫu Giáo Tân Hiệp cũng náo nức tổ chức đêm hội trăng rằm thật ý nghĩa cho các cháu.

Tết Trung thu hay còn gọi Tết trông Trăng, Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi Đồng được tổ chức vào rằm tháng 8 Âm lịch (ngày 15/8). Nhà trường tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “Vầng trăng yêu thương”. Chương trình là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và được nghe cô kế chuyện “ Sự tích đêm trăng rằm”. Các cháu được thắp lồng đèn thắp bằng nến, lồng đèn bằng điện tử với nhiều kiểu dáng đẹp, lạ mắt, ngộ nghĩnh hay những nhân vật hoạt hình mà các cháu yêu thích rước đèn đi chơi, phá cỗ gồm bánh trung thu, bánh pía, bánh in, kẹo, nước ngọt.

Một số hình ảnh tết trung thu: